Hệ thống Ryouhin-kaikan là

Nơi đa dạng các loại sản phẩm đang được bày bán một cách rộng rãi . Từ các thiết bị điện gia dụng, đồ dùng sinh hoạt, quần áo, phụ kiện, các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng. trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cũ đã qua sử dụng và các sản phẩm mới với giá thành rẻ, như đồ điện tử, đồ gia dụng, quần áo và nhiều mặt hàng khác nữa.Cùng một sản phẩm nhưng tùy theo tình trạng hiện tại của sản phẩm(sau khi sử dụng) hay sản phẩm chưa từng qua sử dụng mà có các mức giá khác nhau.Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có thể sử dụng tốt hay chỉ là có một vài vết trầy xước mà giá cả lại rẻ hơn, quý khách hàng có thể mua và an tâm sử dụng. Ngoài ra, Chúng tôi còn có các mặt hàng cao cấp như Louis Vuitton, Chanel hay Gucci. Quý khách có thể mua dùng hay làm quà lưu niệm khi trở về nước.

Có rất nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của Quý khách...

Quý khách vừa tới Nhật và muốn mua những đồ dùng sinh hoạt cần thiết

Quý khách muốn mua các mặt hàng đồ điện tử , đồ gia dụng và nhiều mặt hàng thiết yếu khác với giá rẻ

Quý khách muốn mua những sản phẩm cao cấp để làm kỉ niệm khi trở về nước

Quý khách muốn mua các sản phẩm cao cấp từ các hãng nổi tiếng với giá rẻ

Hệ thống trên toàn quốc

Hệ thống Ryouhin-kaikan lấy vùng Kaisai làm trung tâm chúng tôi đã triển khai ra toàn quốc.
Kính mong quý khách có thể đến thăm quan và mua sắm.

Khi vừa đến Nhật bạn chưa có đủ các đồ dùng sinh hoạt cần thiết
Bạn không biết liệu ở gần đây có cửa hàng nào không , nếu có một cửa hàng mà có đầy đủ tất cả các loại mặt hàng cần thiết thì hay biết mấy.

Hãy đến với hệ thống Ryouhin-kaikan của chúng tôi, ngoài việc có thể mua được những sản phẩm mới mà hơn hết Ryouhin-kaikan còn là nơi tập hợp đầy đủ các loại mặt hàng thiết yếu.
Đồ gia dụng・điện gia dụng・đồ dùng sinh hoạt・quần áo được bày bán rộng rãi.Bạn có thể mua các sản phẩm đã qua sử dụng hay các sản phẩm chưa qua sử dụng của chúng tôi với một mức giá phải chăng, giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm mới trên thị trường.

Hãy đến với Ryouhin-kaikan để sắm sửa cho cuộc sống ở Nhật của bạn.

Nơi đây chúng tôi có mọi thứ mà bạn cần

Xem chi tiết

Máy lạnh, thiết bị điện tử, nồi cơm điện, lò vi sóng, bếp ga, máy giặt, máy hút bụi, máy sưởi ấm, máy quạt khí nóng, quạt máy, lò sưởi, ti vi, máy tính, dàn âm thanh, đầu đĩa DVD, đầu đĩa Blu-ray, máy ghi âm, ghế sa lông, tủ quần áo, bàn ghế, tủ đồ, đồ nam nữ, giày dép, đồ dùng làm bếp, xe đạp, văn phòng phẩm...và ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác nữa.